Call

CHỦ ĐẦU TƯ THE K-PARK LÀ AI?

CENINVEST – Nhà phát triển bất động sản uy tín

Rất nhiều câu hỏi đặt ra rằng, chủ đầu tư dự án chung cư The K-Park Hà Đông, là ai, đã từng có dự án nào trên thị trường chưa, tiềm lực tài chính có mạnh hay không.

Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp những câu hỏi đó của khách hàng khi lựa chọn chung cư The K-Park là nơi an cư cho mình.

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ chính thức ra mắt thị trường vào năm 2012, với tên thường gọi là CENINVEST. Không xuất hiện nổi bật trên thị trường ngay từ những ngày đầu, CENINVEST lặng lẽ chỉn chu và hoàn thiện từng ngày, đi sâu sát vào thị trường, tìm hiểu nhu cầu và mong muốn thực sự của thị trường để đưa ra những chiến lược đầu tư, phát triển dự án một cách hiệu quả, góp phần mang lại nơi an cư mơ ước cho khách hàng.

CENINVEST là một trong những đơn vị tham gia kinh doanh, hợp tác đầu tư và phát triển dự án đầu tiên tại Việt Nam khẳng định uy tín, thương hiệu bằng chuỗi sản phẩm chất lượng cao, sở hữu trong tầm tay của đa phần khách hàng với hàng loạt dự án nổi bật từ Bắc vào Nam như: Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội), Helios Tower (Hà Nội), Park View Residence (Hà Nội). Chung cư Lê Thành (TP. HCM), và gần đây nhất là dự án The Golden Palm (Lê Văn Lương). Với kinh nghiệm lâu năm về quản lý, điều hành và phát triển dự án bất động sản của đội ngũ lãnh đạo, cùng sự hỗ trợ từ nhiều doanh nhân trẻ (thuộc CLB Doanh nhân West 6536, Hà Nội) CENINVEST đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS.

Bên cạnh sự hỗ trợ về vốn, tư vấn về chuyên môn của các doanh nhân trẻ đến từ CLB Doanh nhân West 6536, Hà Nội, CENINVEST còn được sự hậu thuẫn và giúp sức bởi các đơn vị liên kết, hợp tác cùng tập đoàn BĐS hàng đầu Việt NamCENGROUP, để tạo thành một bộ máy hoạt động khép kín, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty CP Truyền thông và giải trí Ngôi sao mới: đơn vị cung cấp các dịch vụ về tư vấn chiến lược MKT, bán sản phẩm, triển khai các hạng mục truyền thông, MKT các sản phẩm Bất động sản.

Công ty cổ phần dịch vụ gia tăng BĐS Thế Kỷ (CENPLUS): cung cấp Hệ thống giải pháp đồng bộ các dịch vụ gia tăng Bất động sản cho các dự án BĐS như: Thiết kế, thi công nội ngoại thất, thuê và cho thuê căn hộ, văn phòng, …

Công ty Cổ phần Thẩm Định giá Thế Kỷ cung cấp dịch vụ thẩm định giá các sản phẩm Bất động sản, liên kết với các ngân hàng uy tín trong nước và Quốc tế, tư vấn tài chính cho người tiêu dùng và chủ đầu tư trong việc mua – bán các sản phẩm BĐS.

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA: đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp, mang những sản phẩm bất động sản tốt nhất đến tận tay khách hàng có nhu cầu thực.

Địa chỉ giao dịch hiện nay của CENINVEST nằm tại tầng 3 – Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, Lê Văn Lương, Hà Nội.

Lễ ký kết hợp tác dự án The K-Park Văn Phú giữa Cen Invest và HiBrand Việt Nam

10h30 sáng ngày 17/05 tại khách sạn Daewoo Hà Nội long trọng tổ chức buổi lễ kí kết hợp tác chiến lược phát triển dự án chung cư The K-Park của chủ đầu tư HiBrand Việt Nam ( đại diện bên phía tâp đoàn Daewoo Hàn Quốc ) và công ty cổ phần đầu tư bất động sản Cen Invest.
 Tại buổi lễ có sự tham gia đông đủ lãnh đạo của cả 2 bên, đơn vị phân phối độc quyền: Siêu Thị Dự án – STDA, các khách mời và cơ quan thông tấn báo chí đến tham dự đấy đủ để chứng kiến sự kiện hợp tác toàn diện giữa chủ đầu tư dự án The K-Park Văn Phú và đơn vị phát triển dự án Cen Invest.
Đến ngày 23/8/2017 Ủy Ban ND TP Hà Nội đã ký quyết định về việc chuyển nhượng hoàn toàn Dự Án Chung cư The K-Park từ HiBrand Việt Nam sang cho CENINVEST